หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบล เขาพระยาเดินธง ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
สำนักงานเทศบาลตำบล เขาพระยาเดินธง
นายสุรศักดิ์ เจิมสม
นายกเทศมนตรีตำบลเขาพระยาเดินธง
สมาชิก ทต. เขาพระยาเดินธง
ศาสนสถาน
ศูนย์รวมจิตใจของชาว เขาพระยาเดินธง
สินค้า Otop ทต.เขาพระยาเดินธง
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก
ทต.เขาพระยาเดินธง
เทศบาลตำบล
เขาพระยาเดินธง
1
2
3
4
5
 
 
 
 


 
เข้าร่วมโครงการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และโครงการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตขององค์การบริหารส่วนจังหวัดลพบุรี  
 

วันพุธที่ 6 กันยายน 2566 เวลา 08.30 น. นายสุรศักดิ์ เจิมสม นายกเทศมนตรีตำบลเขาพระยาเดินธง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลตำบลเขาพระยาเดินธง รวมทั้งกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนในพื้นที่เทศบาลตำบลเขาพระยาเดินธง เข้าร่วมโครงการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ หอประชุมอำเภอพัฒนานิคม จัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดลพบุรี โดยมี นางอรพิน จิระพันธุ์วาณิช นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลพบุรี เป็นประธาน ต่อมาเวลา 09.30 น. นางอรพิน จิระพันธุ์วาณิช ในฐานะคณะกรรมการบริหารศูนย์อำนวยการขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืน ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงจังหวัด (คจพ.จ) ลงพื้นที่มอบเครื่องบริโภค (ข้าวสาร) ช่วยเหลือประชาชนที่มีรายได้น้อยในพื้นที่จังหวัดลพบุรี ตามโครงการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตขององค์การบริหารส่วนจังหวัดลพบุรี เพื่อเป็นการส่งเสริมพัฒนาคุณภาพชีวิตและบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนในพื้นที่อำเภอพัฒนานิคม ทั้งนี้ ประชาชนในพื้นที่เทศบาลตำบลเขาพระยาเดินธงได้รับมอบเครื่องบริโภค (ข้าวสาร) จำนวน 138 คน (คนละ 15 กิโลกรัม)

 

ข่าว ณ. วันที่ 6 ก.ย. 2566 เวลา 15.55 น. โดย คุณ จิรายุทธ เหง่าทอง

ผู้เข้าชม 48 ท่าน

 
 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/9

ลำดับภาพที่ 2/9

ลำดับภาพที่ 3/9

ลำดับภาพที่ 4/9

ลำดับภาพที่ 5/9

ลำดับภาพที่ 6/9

ลำดับภาพที่ 7/9

ลำดับภาพที่ 8/9

ลำดับภาพที่ 9/9
<<
>>
X
 
 
 
 
 
 
 
เริ่มนับ วันที่ 7 ส.ค. 2558
รับเรื่องราวร้องเรียน
โทร : 081-948-7731